Nhà

DongGuan Q1-Test Equipment Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Phòng Thử nghiệm Môi trường Trống giảm giá
chất lượng tốt Phòng Thử nghiệm Môi trường Trống giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn rất nhiều vì sự phục vụ chuyên nghiệp của nhóm Q1-Test, chúng tôi rất vui khi có buồng kiểm tra nhiệt độ, và nó hoạt động tốt cho đến bây giờ.

—— Tonny Cruise

Salt phun phòng thử nghiệm đã được cài đặt vào tuần trước theo hướng dẫn của bạn, bây giờ nó đang làm việc tốt, cảm ơn bạn. chúng tôi sẽ giới thiệu nó cho bạn bè của tôi.

—— Robert Antonio

Phòng kiểm tra nhiệt độ 1000L của chúng tôi QTH-1000C hoạt động rất tốt sau khi lắp đặt và thiết lập bởi đội kiểm tra Q1-test. Nhân viên của chúng tôi có thể vận hành nó trôi chảy. Cảm ơn

—— Juan Smith

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất

    Q1 thử nghiệm cung cấp tổng số giải pháp kiểm tra môi trường, sản phẩm chính là phòng thí nghiệm phun muối, buồng kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm, phòng thí nghiệm thử sốc nhiệt, lò sấy công nghiệp và buồng thử nghiệm lão hóa, vv

  • OEM/ODM

    OEM và ODM có sẵn cho tất cả các sản phẩm. Q1-Test có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ OEM của buồng thử nghiệm, chế tạo buồng kiểm tra theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

  • Nghiên cứu và phát triển

    Q1-Test đã thu thập được một nhóm các nhà nghiên cứu và phát triển xuất sắc và sáng tạo. Tiếp tục phát triển sản phẩm mới chào đón bởi thị trường.

Chi tiết liên lạc
DongGuan Q1-Test Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Andy DAI

Tel: +86-13450058229

Fax: 86-769-2278-4276

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)