Nhà Tin tức

Phản chất muối axit axetic gia tốc bằng đồng (CASS)

Chứng nhận
chất lượng tốt Phòng Thử nghiệm Môi trường Trống giảm giá
chất lượng tốt Phòng Thử nghiệm Môi trường Trống giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn rất nhiều vì sự phục vụ chuyên nghiệp của nhóm Q1-Test, chúng tôi rất vui khi có buồng kiểm tra nhiệt độ, và nó hoạt động tốt cho đến bây giờ.

—— Tonny Cruise

Salt phun phòng thử nghiệm đã được cài đặt vào tuần trước theo hướng dẫn của bạn, bây giờ nó đang làm việc tốt, cảm ơn bạn. chúng tôi sẽ giới thiệu nó cho bạn bè của tôi.

—— Robert Antonio

Phòng kiểm tra nhiệt độ 1000L của chúng tôi QTH-1000C hoạt động rất tốt sau khi lắp đặt và thiết lập bởi đội kiểm tra Q1-test. Nhân viên của chúng tôi có thể vận hành nó trôi chảy. Cảm ơn

—— Juan Smith

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Phản chất muối axit axetic gia tốc bằng đồng (CASS)

Phản chất muối axit axetic gia tốc bằng đồng (CASS)

Thử nghiệm CASS là gì?

Thí nghiệm CASS được thử nghiệm về Phản chất muối Acetic Acet Acel (Accelerated Acid Acid Salt - CASS) được sử dụng để mô phỏng và đánh giá hiệu quả ăn mòn của các lớp đồng / niken / cromium hoặc nickel / chromium trang trí trên thép, kẽm hoặc hợp kim nhôm và plastic được thiết kế cho các dịch vụ nghiêm trọng.

Thí nghiệm được sử dụng để xác định độ bền chống ăn mòn của hợp kim nhôm. Thử nghiệm này cũng được sử dụng để xác định độ bền ăn mòn của mạ crom trên các vỏ bọc khuôn thép và kẽm. Ban đầu nó được sử dụng để kiểm tra lớp phủ trang trí có nguồn gốc từ niken, đồng hoặc crom đã được điện phân vào bề mặt kim loại.

Việc thử nghiệm cho phép các tổ chức sản xuất các quy trình mạ điện mới và cao cấp. Việc sử dụng thử nghiệm bao gồm các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển (R & D), quy trình kiểm soát sản xuất, chấp nhận đặc điểm kỹ thuật và đánh giá dịch vụ mô phỏng.

Pub Thời gian : 2018-01-02 10:59:08 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
DongGuan Q1-Test Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Andy DAI

Tel: +86-13450058229

Fax: 86-769-2278-4276

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)